สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ IgetFarang.com

เชื่อกันว่าสาวๆที่เปิดมาเจอเว็บนี้ คือ สาวๆที่กำลังอยากจะมีแฟนฝรั่ง หรือต้องการหาความรู้สร้างความเข้าใจในการเป็นแฟนหรือภรรยากับชาวต่างชาติ หรือสาวๆที่มองหาข้อมูล ความรู้ทั่วไปในการครองรักกับชาวต่างชาติ

แม้ว่าเว็บไซต์นี้จะไม่ใช่เดทติ้งเว็บไซต์หรือ เว็บไซต์จัดหาคู่ แต่ก็เป็นเว็บที่จะรวบรวมเรื่องราว เกล็ดความรู้ ตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆสำคัญๆ ที่จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับสาวไทยที่กำลังมองหาแฟนฝรั่ง รวมไปถึงความสัมพัน การแต่งงาน การใช้ชีวิตกับสามีฝรั่งอีกด้วย (ซึ่งก็หวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับคำแนะนำหรือความคิดเห็นจากผู้อ่านที่มีประสบการณ์มาเพิ่มเติมในเว็บเรา เพื่อให้เป็นประโยชน์แก่สาวๆท่านอื่นๆ)

girl-659180_1920ความตั้งใจของเรา คือ อยากจะให้เว็บนี้เป็นแหล่งความรู้ ของบุคคลที่สนใจ หรือเป็นเหมือนเพื่อน เป็นที่ปรึกษา สำหรับปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในการมีชีวิตคู่กับชาวต่างชาติ และอาจจะช่วยให้สาวๆที่กำลังมองหาแฟน หรือ คนที่มีแฟน มีสามีชาวต่างชาติ ได้ตัดสินใจ และมีแนวทางในการประคับประคองความสัมพันให้ราบรื่นขึ้น เพราะก็อย่างที่เข้าใจกันว่า การที่เราเลือกที่จะมีชีวิตที่แตกต่าง คบหากับชาวต่างชาติ เป็นการแยกตัวออกจากสังคมไทยที่เราเคยพบเคยเห็นมา พอเมื่อเราเกิดข้อสงสัย มีเรื่องขัดข้องใจ หรือมีปัญหาใดๆ ก็ยากที่จะหาเพื่อนคุย หรือไม่มีที่ปรึกษาจนบางครั้งเกิดความท้อแท้ ไร้สินความหวัง กำลังใจ เพื่อสู้ต่อหรือตัดสินใจทำอย่างไรดี
ซึ่งในเว็บนี้มีทั้งบทความประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง จากอ่านเรื่องราวของสาวไทยท่านอื่นๆมากมาย รวมถึงการแปลเนื้อหาจากเว็บต่างประเทศ รวมไปถึงข้อมูลที่เป็นทางการ เช่น เรื่องวีซ่าหรือการแต่งงาน เรื่องวัฒนธรรม ศาสนา หรือเรื่องราวของต่างประเทศ คนไทยในมุมมองของหนุ่มต่างชาติที่จะนำมาเล่าให้กันฟัง และยังมีห้องสนทนา ที่สามาชิกต้องการโพสคำถาม ขอคำแนะนำ รวมไปถึงเคล็ดลับ เล็กๆน้อยๆให้สาวๆได้พูดคุย ได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

ทางเว็บไซต์ยังเปิดรับความคิดเห็นหรือคำแนะนำ คำถามและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเนื้อหาในเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใหม่ที่ผู้อ่านมีความสนใจ อยากได้ความรู้ในเรื่องใดก็สามารถส่งอีเมลล์เข้ามาได้นะคะ

และ เราต้องการคุณ สำหรับหลายๆคนที่กำลังมองหางานอดิเรกทำ หรือเป็นรุ่นพี่มีประสบการณ์และต้องการเล่าเรื่อง แนะนำน้องๆ หรือแชร์เรื่องราวความรัก ความรู้สึก และเหตุที่ท่านได้ประสบการณ์ต่างๆ ก็สามารถสมัครสมาชิกเข้ามา เพื่อสร้างเพจของคุณ สร้างบทความ เข้ามาที่เว็บไซต์ ให้สมาชิกและผู้อ่านได้ติดตามกัน และหากบทความไหนได้ลงหน้าเว็บเราจะมีค่าตอบแทนให้ขั้นต่ำ 100 บาท ต่อบทความ และได้รับการตอบรับที่ดี ทางเราก็จะเพิ่มตามค่าตอบแทนตาม ยอดผู้อ่านและยอดแชร์ ทั้งยังของรางวัลส่งให้ถึงบ้านได้ทั่วโลกเลยนะค่ะ มาร่วมเพื่อนและเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะสาวไทยทั้งหลาย

girls-407685_1280

ขอบคุณที่เยี่ยมชมด้วยรักและมิตรภาพ

IgetFarang

CONTACT US

Your Name (required)

Your Email (required)

Your Phone

Your Message (required)

แชร์ต่อไป